Ứng dụng phần mềm Aquacrop trong đánh giá ảnh hưởng của mặn đến năng suất lúa vùng xâm nhập mặn ở Long Mỹ - Hậu Giang : - Danh, Chí Tường (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Sử dụng phần mềm Aquacrop để ước đoán mức độ thiệt hại năng suất lúa do nồng độ mặn có thể gây ra ở địa phương