Hoạch định chiến lược kinh doanh cho công ty cổ phần may Meko Cần Thơ đến năm 2020 : - Nguyễn, Thị Nhân Tâm (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Hoạch định chiến lược phát triển kinh doanh cho công ty cổ phần may MEKO đến năm 2020 trên cơ sở nghiên cứu, phân tích tình hình hoạt động và các nhân tố ảnh hưởng đến môi trường kinh doanh của công ty.