(untitled) - Trần, Thanh Phong (Cần Thơ, 2014)
Xác định hàm lượng đạm hữu dụng theo thời gian và độ sâu của các dạng phân đạm khác nhau, xác định và đánh giá mất đạm từ việc bốc thoát NH3 của các dạng phân đạm mới so với urea.
Keywords: Nitrogen fertilizers,Phân đạm