(untitled) - Lê, Xuân Hiền (Cần Thơ, 2014)
Phân tích hiệu quả hoạt động SXKD của các HTXNN ở tỉnh Vĩnh Long và đánh giá các nhân tố ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động của chúng để đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của các HTXNN ở tỉnh trong thời gian tới.
Keywords: Agriculture,Nông nghiệp; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế