Tiềm năng khai thác và nghiên cứu sản xuất các sản phẩm từ nguồn khoáng sét ở đồng bằng sông Cửu Long : - Tạ, Hoàng Trung (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Nghiên cứu về hiện trạng quản lý khai thác. tiềm năng trữ lượng cùng với việc nghiên cứu sản xuất thử nghiệm một số sản phẩm từ nguồn tài nguyên khoáng sét ở ĐBSCL