Một số giải pháp tạo động lực làm việc cho nhân viên tại các doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu trên địa bàn tỉnh Cà Mau : - Lê, Thanh Vũ (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Trên cơ sở đánh giá thực trạng cũng như các yếu tố tạo nên động lực làm việc cho nhân viên tại các doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu trên địa bàn tỉnh Cà Mau.