(untitled) - Lê, Thanh Vũ (Cần Thơ, 2014)
Trên cơ sở đánh giá thực trạng cũng như các yếu tố tạo nên động lực làm việc cho nhân viên tại các doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu trên địa bàn tỉnh Cà Mau.
Keywords: Personnel management,Quản trị nhân sự