Phân tích động cơ làm việc của người lao động trong các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Trà Vinh : - Phan, Thị Kiều (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Phân tích động cơ làm việc của người lao động trong các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Trà Vinh. Từ đó, đề xuất một số giải pháp để tạo động cơ làm việc tích cực cho người lao động.