Đánh giá ảnh hưởng của phân xỉ thép đến năng suất lúa và một số đặc tính hóa học đất phèn trong điều kiện nhà lưới : - Bùi, Thị Trúc Linh (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đánh giá ảnh hưởng của phân xỉ thép đến biến động một số đặc tính hóa học và hiệu quả cải thiện năng suất lúa trên đất phèn được bón phân xỉ thép trong điều kiện nhà lưới.