(untitled) - Bùi, Thị Trúc Linh (Cần Thơ, 2014)
Đánh giá ảnh hưởng của phân xỉ thép đến biến động một số đặc tính hóa học và hiệu quả cải thiện năng suất lúa trên đất phèn được bón phân xỉ thép trong điều kiện nhà lưới.
Keywords: Soil chemistry,Hóa học đất