Từ xưng hô trong tập truyện ngắn "Hương rừng Cà Mau" của nhà văn Sơn Nam : - Phan, Thị Thanh Trúc (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Khảo sát từ xưng hô trong tập truyện ngắn "Hương rừng Cà Mau" nhằm tìm thấy sự tài hoa, khéo léo của nhà văn Sơn Nam trong cách sử dụng từ ngữ vào tác phẩm của mình, đặc biệt là cách vận dụng từ xưng hô đậm chất Nam Bộ.