(untitled) - Phan, Thị Thanh Trúc (Cần Thơ, 2014)
Khảo sát từ xưng hô trong tập truyện ngắn "Hương rừng Cà Mau" nhằm tìm thấy sự tài hoa, khéo léo của nhà văn Sơn Nam trong cách sử dụng từ ngữ vào tác phẩm của mình, đặc biệt là cách vận dụng từ xưng hô đậm chất Nam Bộ.
Keywords: Văn học Việt Nam,Vietnamese literature; Lịch sử và phê bình,History and criticism