Khảo sát đặc tính lý - hóa đất trên một số loại đất phèn vùng bán đảo Cà Mau và vùng trũng nam sông Hậu : - Lê, Phước Toàn (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Mô tả hình thái, so sánh và đánh giá đặc tính lý - hóa học và phân loại đất trên một số phẫu diện đất điển hình, đánh giá mô hình canh tác trên một số nhóm đất chính ở hai vùng đất phèn bán đảo Cà Mau và trũng nam sông Hậu.