Đánh giá sự thay đổi các nhóm đất và xác định đặc tính Vật lý - Hóa học đất trên một số biểu loại đất chính ở tỉnh Vĩnh Long : - Võ, Thúy An (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đánh giá ảnh hưởng của việc sử dụng đất đến sự thay đổi đặc tính các nhóm đất của tỉnh Vĩnh Long.