Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến rủi ro tín dụng cá nhân tại Ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh Cần Thơ : - Chung, Diệu Nga (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Phân tích thực trạng và xác định các nhân tố ảnh hưởng đến RRTD cá nhân tại BIDV chi nhánh Cần Thơ từ đó đề xuất giải pháp phù hợp để hạn chế RRTD cá nhân cho ngân hàng