Giải pháp hạn chế rủi ro trong hoạt động tín dụng tại ngân hàng phát triển nhà Đồng bằng Sông Cửu Long chi nhánh Cần Thơ : - Nguyễn, Thị Kiều Duyên (Đại học Cần Thơ, 2015)
Phân tích hoạt động tín dụng và rủi ro tín dụng tại ngân hàng MHB-Cần Thơ, từ đó đề xuất giải pháp hạn chế rủi ro tín dụng.