(untitled) - Nguyễn, Thị Kiều Duyên (Cần Thơ, 2015)
Phân tích hoạt động tín dụng và rủi ro tín dụng tại ngân hàng MHB-Cần Thơ, từ đó đề xuất giải pháp hạn chế rủi ro tín dụng.
Keywords: Banks and banking,Ngân hàng và hoạt động ngân hàng