Giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh của Mobifone tại thành phố Cần Thơ đến năm 2020 : - Nguyễn, Văn Tuấn (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Luận văn " nâng cao năng lực cạnh tranh của mobifone tại TPCT đến năm 2014" đã hệ thống hóa cơ sở lý luận về cạnh tranh và năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp viễn thông di động Việt Nam nói chung và thị trường viễn thông di động Cần Thơ nói riêng.