Tác động của vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài đến thương mại Việt Nam : - Lê, Văn Thứ (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Phân tích tác động của vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài đến thương mại Việt Nam và đề xuất một số giải pháp và kiến nghị định hướng đầu tư FDI nhằm gia tăng kim ngạch xuất khẩu, kiểm soát nhập khẩu và cải thiện cán cân thương mại Việt Nam.