Các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn thương hiệu sản phẩm sữa rửa mặt Nivea for men trên địa bàn thành phố Cần Thơ : - Nguyễn, Văn Minh (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài nghiên cứu được thực hiện nhằm mục tiêu tìm ra các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn thương hiệu sữa rửa mặt của người tiêu dùng trên địa bàn TPCT. Từ đó xem xét, đánh giá và đưa ra các giải pháp góp phần phát triển thương hiệu Nivea Men ngày càng tốt hơn.