Phân tích hiệu quả kỹ thuật trong việc sản xuất lúa tại Việt Nam : - Lê, Văn Dễ (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Phân tích hiệu quả kỹ thuật trong sản xuất lúa tại Việt Nam, nhằm ước lượng mức hiệu quả kỹ thuật trong sản xuất của các nông hộ tại Việt Nam hiện nay và đồng thời phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả kỹ thuật. Từ đó đề xuất giải pháp góp phần nâng cao mức hiệu quả kỹ thuật.