Xác định các yếu tố ảnh hưởng đến việc tiếp cận tín dụng chính thức của nông hộ ứng dụng "1 phải, 5 giảm" trong sản xuất lúa ở ĐBSCL : - Lê, Cảnh Bích Thơ (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Xác định các yếu tố ảnh hưởng đến tiếp cận tín dụng cho sản xuất lúa của những nông hộ đang tham gia chương trình "1 phải, 5 giảm" ở vùng ĐBSCL, qua đó đề xuất giải pháp nhằm tăng cường tiếp cận tín dụng chính thức của nông hộ