(untitled) - Lê, Cảnh Bích Thơ (Cần Thơ, 2014)
Xác định các yếu tố ảnh hưởng đến tiếp cận tín dụng cho sản xuất lúa của những nông hộ đang tham gia chương trình "1 phải, 5 giảm" ở vùng ĐBSCL, qua đó đề xuất giải pháp nhằm tăng cường tiếp cận tín dụng chính thức của nông hộ
Keywords: Tín dụng nông nghiệp,Agricultural credit