Phương thức quản trị công ty và hiệu quả hoạt động của các công ty niêm yết trên sở giao dịch chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh : - Trần, Thị Kiều Trang (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Phân tích ảnh hưởng của phương thức quản trị công ty đến hiệu quả hoạt động của các công ty niêm yết trên sở giao dịch chứng khoán Hồ Chí Minh, đề xuất một số khuyến nghị nâng cao hiệu quả hoạt động các công ty niêm yết