Phân tích các yếu tố ảnh hưởng hiệu quả quy mô của nông hộ nuôi cá tra ở thành phố Cần Thơ : - Nguyễn, Văn Tạc (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Phân tích các yếu tố ảnh hưởng hiệu quả quy mô của nông hộ nuôi cá tra ở thành phố Cần Thơ, nhằm đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả sản xuất của các hộ nuôi cá tra.