(untitled) - Hồ, Thị Ngọc Nhiên (Cần Thơ, 2014)
Đánh giá cảm nhận về rủi ro tín dụng của nhân viên Ngân hàng Thương mại Nhà nước trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp. Từ đó đề xuất những giải pháp nhằm góp phần hạn chế rủi ro tín dụng.
Keywords: Ngân hàng thương mại,Commercial banking