(untitled) - Nguyễn, Thị Cẩm Hồng (Cần Thơ, 2014)
Đề tài phân tích tình hình các cổ phiếu thuộc danh mục FTSE Vietnam Index, kiểm định hiệu ứng ngày trong tuần và tháng trong thay đổi giá của các cổ phiếu thuộc danh mục FTSE Vietnam Index. Đề xuất một số kiến nghị góp phần phát triển thị trường chứng khoán Việt Nam.
Keywords: Stock exchanges,Thị trường chứng khoán