(untitled) - Phan,Thị Kim Hên (Cần Thơ, 2015)
Đề tài" Đánh giá hiệu quả kinh tế áp dụng chuẩn chất lượng cá tra ở An Giang" được thực hiện trên cơ sở phân tích thực trạng sản xuất và tiêu thụ sản phẩm cá tra, phân tích kinh tế của các tác nhân trên hai kênh thị trường có áp dụng và không áp dụng các tiêu chuẩn về chất lượng từ đó đề xuất giải pháp để duy trì và phát triển ổn định nghề nuôi cá tra ở An Giang.
Keywords: Nông nghiệp,Agriculture; Khía cạnh kinh tế,Economic aspects