Ảnh hưởng của Calcium đến sự sinh trưởng, năng suất, độ cứng cây và bệnh đạo ôn trên lúa OM8923 trồng tại Châu Thành tỉnh An Giang : - Võ, Thanh Mạnh (Trường Đại học Cần thơ, 2014)
Xác định lượng vôi bón và số lần phun của một số loại phân chứa calcium đến sự sinh trưởng, năng suất, độ cứng cây và bệnh đạo ôn trên lúa OM8923.