Các yếu tố ảnh hưởng đến hạn chế tín dụng ngân hàng đối với doanh nghiệp nhỏ và vừa ở Tiền Giang : - Đồng, Thùy Dương (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến hạn chế tín dụng ngân hàng đối với doanh nghiệp nhỏ và vừa ở Tiền Giang, đề xuất một số giải pháp khắc phục hạn chế tín dụng