(untitled) - Nguyễn, Trường An (Cần Thơ, 2015)
So sánh hiệu quả mô hình nuôi tôm sú và thẻ chân trắng công nghiệp ở huyện Duyên Hải,tỉnh Trà Vinh, từ đó chọn ra mô hình nuôi hiệu quả hơn và phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả sản xuất để sử dụng yếu tố đầu vào hiệu quả.
Keywords: Agriculture,Nông nghiệp; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế