Phân tích hiệu quả tài chính của ba mô hình: nuôi tôm sú công nghiệp, tôm thẻ chân trắng và tôm sú kết hợp với cua biển tại huyện Châu Thành tỉnh Trà Vinh : - Lý, Huỳnh (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài phân tích hiệu quả tài chính của ba mô hình: nuôi tôm sú công nghiệp, tôm thẻ chân trắng và tôm sú kết hợp với cua biển tại huyện Châu Thành tỉnh Trà Vinh nhằm đưa ra các giải pháp để nâng cao hiệu quả nuôi và khuyến khích các hộ nuôi lựa chọn mô hình canh tác phù hợp đạt hiệu quả cao, góp phần phát triển nghề nuôi tôm trên địa bàn nghiên cứu.