Xác định các yếu tố hưởng đến ý định sử dụng dịch vụ ngân hàng qua Internet của khách hàng ở các ngân hàng thương mại trên địa bàn tỉnh Trà Vinh : - Trần, Thị Thanh Vân (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Xác định các yếu tố ảnh hưởng đến ý định sử dụng dịch vụ ngân hàng qua Internet của khách hàng ở các ngân hàng thương mại trên địa bàn tỉnh Trà Vinh. Từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm tăng cường việc sử dụng dịch vụ ngân hàng qua internet của khách hàng.