Phân tích hiệu quả kỹ thuật của các hộ nuôi cá tra tỉnh Đồng Tháp : - Huỳnh, Bích Thùy (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài phân tích hiệu quả kỹ thuật của các hộ nuôi cá tra tỉnh Đồng Tháp. Từ đó đưa ra các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả kỹ thuật, nâng cao thu nhập của người dân nuôi cá tra.