Ảnh hưởng môi trường của ba mô hình canh tác lúa: Cánh đồng mẫu lớn, Gap và truyền thống ở Đồng bằng sông Cửu Long : - Hà, Minh Tâm (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài xác định kỹ thuật canh tác lúa và so sánh hiệu quả kinh tế các mô hình cánh đồng mẫu lớn, GAP và truyền thống, đánh giá ảnh hưởng của kỹ thuật canh tác lúa trong các mô hình canh tác đến môi trường qua các tác động về ấm lên toàn cầu, chua hóa và phú dưỡng hóa.