Khảo sát sự đa dạng di truyền của bộ sưu tập cây hoa súng (Nymphaea spp) dựa trên đặc điểm hình thái, nông học và chỉ thị phân tử ISSR : - Nguyễn, Năng Toàn (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đánh giá sự đa dạng di truyền của các giống hoa súng để làm cơ sở cho việc lai tạo và tuyển chọn các dạng hoa súng đẹp đáp ứng nhu cầu nghệ thuật cảnh quan.