(untitled) - Nguyễn, Năng Toàn (Cần Thơ, 2014)
Đánh giá sự đa dạng di truyền của các giống hoa súng để làm cơ sở cho việc lai tạo và tuyển chọn các dạng hoa súng đẹp đáp ứng nhu cầu nghệ thuật cảnh quan.
Keywords: Botany,Thực vật học