Đánh giá hiệu quả sản xuất và tiêu thụ rau an toàn trên địa bàn tỉnh Tiền Giang : - Trương, Minh Quí (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài phân tích thực trạng sản xuất, tiêu thụ và các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả tài chính của rau an toàn để đề xuất những giải pháp phát triển sản xuất rau an toàn trên địa bàn tỉnh Tiền Giang trong thời gian tới.