(untitled) - Trần, Ngọc Chinh (Cần Thơ, 2014)
Đề tài tìm hiểu mức độ ảnh hưởng của quần thể ốc bươu vàng đến quần thể ốc bươu đồng ở 3 xã Mỹ Long, Mỹ Hiệp, Bình Thạnh thuộc huyện Cao Lãnh, Đồng Tháp qua đánh giá sự phong phú của ốc bươu đồng và khả năng cạnh tranh dinh dưỡng với loài ốc bươu vàng.
Keywords: Mollusk culture,Nuôi động vật thân mềm