(untitled) - Nguyễn, Hữu Minh Duy (Cần Thơ, 2014)
Đề tài nghiên cứu nhằm bổ sung dữ liệu về đặc điểm hình thái đá tai họ cá đối, cung cấp thông tin tăng trưởng của quần đàn cá đối đất tại vùng ven biển đông tỉnh Cà Mau.
Keywords: Fish culture,Nuôi cá