(untitled) - Phạm, Thị Huyền Trâm (Cần Thơ, 2014)
Bước đầu Tổng hợp và khảo sát tính chất hóa lý điện hóa của chất lỏng ion amonium tứ cấp mạch thẳng
Keywords: Fuel cell industry,Công nghệ pin nhiên liệu