Tổng hợp chất nhuộm màu nhạy quang N3 và khảo sát ảnh hưởng của chất đồng hấp thụ acid nicotinic trong pin mặt trời chất nhạy quang DSC - Lê, Văn Nhựt Tân (Đại học Cần Thơ, 2014)
Nghiên cứu, tổng hợp chất nhuộm màu nhạy quang N3 và khảo sát ảnh hưởng của chất đồng hấp thụ acid nicotinic trong pin mặt trời chất nhạy quang DSC