(untitled) - Lê, Văn Nhựt Tân (Cần Thơ, 2014)
Nghiên cứu, tổng hợp chất nhuộm màu nhạy quang N3 và khảo sát ảnh hưởng của chất đồng hấp thụ acid nicotinic trong pin mặt trời chất nhạy quang DSC
Keywords: Cell industry,Dye-sensitized Solar cell,Công nghệ pin năng lượng,Pin mặt trời chất màu nhạy quang