(untitled) - Đào, Thanh Hoàng (Cần Thơ, 2014)
Phân lập, tuyển chọn và khảo nghiệm các dòng vi khuẩn Azospirillum nội sinh trên sinh trưởng và năng suất của lúa cao sản trồng trên đất phù sa ngọt tại tỉnh An Giang
Keywords: Vi khuẩn cố định đạm,Nitrogen-fixing plants