Ảnh hưởng của nhiệt độ lên hoạt tính enzym tiêu hóa, độ tiêu hóa thức ăn và tăng trưởng của cá lóc đen (Channa striata Bloch, 1793) - Võ, Trường Chinh (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Ảnh hưởng của nhiệt độ lên hoạt tính enzym tiêu hóa, độ tiêu hóa thức ăn và tăng trưởng của cá lóc đen (Channa striata Bloch, 1793) từ đó tìm ra nhiệt độ thích hợp cho cá nhằm làm tăng hiệu quả sử dụng thức ăn và giảm chi phí đầu vào cho nghề nuôi cá lóc đen