Đánh giá hiệu quả sản xuất và tiêu thụ giống tôm sú (Penaeus monodon) ở Đồng bằng sông Cửu Long - Nguyễn, Văn Thắng (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đánh giá thực trạng sản xuất và tiêu thụ tôm sú giống, phân tích các khía cạnh về kỹ thuật, tài chính của cá mô hình sản xuất giống tôm sú; đánh giá hiệu quả đầu ra trong khâu phân phối tôm sú giống và đề ra các giải pháp nâng cao hiệu quả kinh tế của cá mô hình sản xuất và tiêu thụ tôm sú giống ở ĐBSCL