Biện pháp quản lý bệnh héo dây khoai lang (Ipompea batatas (L. ) Lam.) do nấm Fusarium sp. gây ra tại huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long - Nguyễn, Văn Tập (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Điều tra, khảo sát hiện trạng canh tác, tình hình bệnh héo dây, xác định tác nhân gây bệnh héo dây trên khoai lang và khả năng kiểm soát bệnh hại bằng biện pháp sinh học trong phòng thí nghiệm và ngoài đồng