(untitled) - Nguyễn, Ngọc Phương Thư (Cần Thơ, 2014)
Mục tiêu của nghiên cứu này nhằm xác định thành phần giống loài vi nấm nhiễm trên cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) và môi trường nước trên ao nuôi
Keywords: Ô nhiễm nguồn nước,Water--Pollution