(untitled) - Phạm, Thanh Vũ (Cần Thơ, 2015)
Nghiên cứu thực hiện nhằm mục tiêu xây dựng khung phương pháp quy hoạch chiến lược sử dụng bền vững nguồn tài nguyên đất và nước để giải quyết vấn đề tương tác giữa các yếu tố trong sử dụng đất đai. Phương pháp nghiên cứu dựa trên phân tích đa chủ thể.
Keywords: Quản lý môi trường,Environmental management