(untitled) - Lê, Thị Quý (Cần Thơ, 2014)
Nghiên cứu chế tạo Hydrotalcite và khảo sát khả năng trao đổi Anion Nitrat của vật liệu. Các kết quả nghiên cứu cho thấy HT, HTC là những vật liệu hứa hẹn, có triển vọng ứng dụng trong công nghiệp để xử lý ô nhiễm môi trường cũng như làm chất mang cho hóa chất nông nghiệp.
Keywords: Hóa lý